Khách hàng và Đối tác nói gì về Viện quản trị nhân lực quốc tế?

Từ xưa tới nay, học luôn là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công, dù có học theo cách này hay cách khác. Việc học càng được đề cao hơn trong thời đại nền kinh tế tri thức hiện nay. Chẳng vậy mà UNESCO, trong hội nghị bàn về mục đích học tập, từng đề xướng: “Học để biết, học làm, học để chung sống, học để khẳng định mình”. Song, cách học thì không phải ai cũng lựa chọn giống nhau. Có nhiều người chọn học trong nước, học tại trường học từ thực tế hay đi du học.

Những năm gần đây, xu hướng đi du học đã được rất nhiều các bạn học sinh tại Việt Nam lựa chọn.

Hiểu được khao khát được đi du học của các em, nhưng bên cạnh đó lại là vô vàn nỗi lo, trăn trở,… Viện quản trị nhân lực quốc tế (IHRMI) ra đời. Chúng tôi mong muốn với chút công sức của mình sẽ góp phần giúp các em chắp cánh ước mơ du học. Những mong ước của các em sẽ không còn xa vời nữa.

Trải qua nhiều năm tư vấn và hỗ trợ du học, hỗ trợ hàng nghìn bạn du học sinh thành công, chúng tôi cũng đã đạt được những thành quả nhất định. Sau mỗi đợt bay thành công, IHRMI lại nhận được vô vàn những lời nhắn cảm ơn, phản hồi,… từ đối tác bên nước ngoài, từ phụ huynh, học sinh.

Phần hồi từ đối tác của Viện:

✈ “Khi Bang Baden Wuttemberg – Tây Đức có chương trình du học điều dưỡng Đức hệ 2 + 2, tôi đã nghĩ tới ngay Viện quản trị nhân lực quốc tế. Viện do anh Nguyễn Tiến Đức làm Viện trưởng. Từng hợp tác một số chương trình du học trước đây, tôi rất yên tâm về chất lượng và chữ tín của Viện. Tôi cũng rất ấn tượng với các em học sinh tại đây. Các em vô cùng nhiệt tình, cởi mở, có kiến thức nền chắc” – Ông Quang, đại diện chương trình du học điều dưỡng của bang Baden Wuttemberg tại Việt Nam.

Ông Quang cùng Viện trưởng chia sẻ trong buổi hội thảo du học Đức

✈ “Tôi luôn yên tâm với những bạn học sinh do Viện quản trị nhân lực quốc tế gửi sang. Tiếng Đức của các bạn rất ổn. Kiến thức nền ngành điều dưỡng cũng chắc. Điều này giúp làm nhẹ bớt kiến thức đào tạo khá nhiều. Có vẻ như khi học tiếng ở Việt Nam, các bạn được học ở môi trường tốt và kỉ luật. Nên khi sang Đức, tôi khá bất ngờ về sự chủ động, ham học và kiên trì của các bạn học viên” – Đại diện tập đoàn AZURIT HANSA tại Việt Nam chia sẻ.

Chia sẻ từ các vị phụ huynh:

✈ “Tôi thì ở quê, muốn cho con đi du học nghề điều dưỡng. Nhưng cũng không quen ai có kinh nghiệm đi. Hôm đó hai bố con ngồi tự tìm hiểu trên mạng, thấy tên Viện. Gọi đến thì được tư vấn nhiệt tình, nên hai bố con đánh liều lên Hà Nội một chuyến. Sau khi được tư vấn thì hai bố con cũng tin tưởng, rồi giấy tờ cam kết cũng đầy đủ. Nên tôi cho con học ở đây. Hôm nay con tôi bay mà tôi mừng cho nó 1, tôi phải cảm ơn Viện 10″ – Bác Nguyễn Văn Tới, phụ huynh em Nguyễn Thị Hiếu, du học sinh điều dưỡng Đức.

Bác Tới đang rất vui khi chia sẻ cảm xúc với Viện

✈ “Ở đây chất lượng dạy tiếng tốt, thầy cô tận tâm nên cháu nhà tôi học trong 7 tháng là thi được bằng B1 tiếng Đức. Ban đầu cháu định học vì thích tiếng Đức. Nhưng giờ tôi thấy Viện có chương trình du học nghề Nhà hàng, khách sạn nên tôi và con đang tìm hiểu” – Chị Trần Xuân Lâm, mẹ em Khánh Hà, học sinh lớp tiếng Đức.

Lớp học tiếng Đức tại Viện

Ngay cả những bạn đã sang du học rồi nhưng vẫn không quên Viện…

✈ “Em hiện đang du học Hàn được gần 6 tháng rồi. Thấy Viện có đăng ảnh các bạn đi Hàn đợt sau nên em muốn nhắn gửi vài lời cảm ơn. Cảm ơn Viện đã rất nhiệt tình tư vấn, làm hồ sơ, thủ tục cho em. Em đặc biệt cảm ơn anh Bắc – cán bộ tuyển sinh của Viện vì đã giúp đỡ em rất nhiều. Anh Bắc cũng từng sống ở Hàn nên cho em và các bạn cực kì nhiều kinh nghiệm quý báu. Em giờ vẫn thấy mình may mắn quá” – Bạn Trọng Đại, du học sinh Hàn. 

Bạn có thể xem thêm Cảm xúc của các bạn học viên trước giờ đi du học Đức tại đây

Còn rất nhiều lời chia sẻ nữa từ các vị phụ huynh, học sinh. Song trong một bài viết không thể thể hiện hết được. Những chia sẻ này là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện chất lượng.

Với phương châm Chất lượng hàng đầu, Viện luôn hi vọng sẽ mang tới một môi trường học tập tốt nhất, đầy đủ nhất cho các em. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn từ những ngày đầu làm hồ sơ, đến sau khi các bạn đã sang du học tại một chân trời mới.

Để được hỗ trợ kịp thời, vui lòng liên hệ với Viện quản trị nhân lực quốc tế.

Hotline:  0983.763.526/ 0962.893.975

About Trangpham

0943611886

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983763526
TƯ VẤN