Top trường Đại học Hàn Quốc được nhiều du học sinh chọn lựa

Du học Hàn Quốc là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt. Nhất là khi hệ thống giáo dục của Hàn Quốc vốn dĩ đã tốt nay càng được đầu tư phát triển thêm. Với số lượng không ít các trường đại  học ở Hàn Quốc nổi tiếng, các bạn sinh viên có ý định du học ít nhiều sẽ hoang mang không biết nên chọn lựa ngôi trường nào phù hợp cho mình.

Nhiều du học sinh rất băn khoăn làm sao để có thể lựa chọn được một cách chính xác một ngành học trong vô vàn các ngành học ở Hàn Quốc, cũng như lựa chọn được một trường đại học phù hợp với năng lực, đam mê, tài chính… cho bản thân. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về 2 ngôi trường Đại học đang được du học sinh lựa chọn rất nhiều.

Đó là trường Đại học Nữ sinh Seoul (Seoul Women’s University), và trường Đại học Kyunghee (Global Campus).

1. Đại học Nữ sinh Seoul (Seoul Women’s University)

a. Tổng quan

Trường Đại học Nữ Sinh Seoul được thành lập năm 1961, là một trường đại học uy tín dành cho nữ sinh ở Seoul. Trường đóng một vai trò hàng đầu trong việc đóng góp các nhà lãnh đạo nữ xứng đáng của thế kỉ 21. Sinh viên tốt nghiệp có những đóng góp đáng kể cho xã hội Hàn Quốc cũng như cộng đồng quốc tế. Họ đã góp phần trong việc phát triển cộng đồng nông thôn, thường bị bỏ quên trong xã hội hiện đại này, trong việc thúc đẩy một tinh thần đạo đức trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội, và trong việc thúc đẩy hòa bình và hạnh phúc trên thế giới.

Địa chỉ: Gongneung-Dong 126, Nowon-gu, Seoul

Thành lập: 1961

Thời gian nhập học: Tháng 9,12

Ký túc xá: Có

Trang chủ: http://www.swu.ac.kr/

b. Các chương trình đào tạo

+ Cử nhân (Đại học)

+ Thạc sỹ

+ Tiến sĩ

c. Các ngành học

+ Nhân văn: Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc; Anh; Pháp; Đức; Trung Quốc; Nhật Bản; Lịch sử

+ Khoa học xã hội: Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Thư viện và khoa học thông tin; Phúc lợi xã hội; Nghiên cứu trẻ em; Hành chính công; Thông tin truyền thông; Tâm lý giáo dục.

+ Khoa học tự nhiên: Toán học;  Hóa học; Thời trang; Tr.ồng trọt, công nghệ sinh học và kiến trúc cảnh quan; Sinh học và công nghệ môi trường; Công nghệ thực phẩm; Thực phẩm và dinh dưỡng; Khoa học thể chất

+ Thông tin và truyền thông: Khoa học và kỹ thuật máy tính; An ninh mạng; Đa phương tiện; Thiết kế nội dung.

+Mỹ thuật: Nghệ thuật đương đại; Gốm sứ và nghệ thuật sợi; thiết kế trực quan truyền thông; Thiết kế công nghiệp.

d. Thông tin học tập

+ Năm học: Một năm học tại trường Đại học Seoul Phụ nữ bắt đầu vào ngày đầu tiên của tháng và kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng Hai năm sau. Một năm học gồm hai học kỳ thường xuyên, mùa xuân và mùa thu. Mùa hè và mùa đông các chương trình bổ sung học kỳ thường xuyên.

+ Thời gian học: 4 năm, tối đa là 6 năm. Sinh viên xuất sắc có thể áp dụng cho tốt nghiệp sớm, cho phép họ để tốt nghiệp trong học kỳ thứ 7 hoặc thứ 8 của họ.

+ Tuyển sinh: Xét tuyển vào Đại học Seoul phụ nữ được chia thành nhập học bình thường và vé ưu tiên. Nhập học được cung cấp trong vòng 30 ngày trước khi bắt đầu mỗi học kỳ.

+ Trải nghiệm văn hóa quốc tế:

Trải nghiệm văn hóa quốc tế là một chương trình văn hóa độc đáo của Đại học Nữ sinh Seoul, thông qua đó học sinh tham gia vào các hoạt động dịch vụ xã hội của địa phương và các hoạt động giao lưu văn hóa tại nước ngoài để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về văn hóa nước ngoài.

2. Đại học Kyunghee (Global Campus)

a. Tổng quan

Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc – 경희대학교 không những được đánh giá cao về giáo dục mà cả về khuôn viên cũng như kiến trúc luôn được khen ngợi hết lời. Nét đẹp nổi bật của trường là các tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên trường thì rợp bóng cây và hiện ngôi trường này đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul.

Thành lập:  1949

Số lượng sinh viên:  33.000 sinh viên

Ký túc xá: Có

Seoul Campus:  Office of International, 26, Kyungheedae-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 02447, Republic of Korea

Gwangneung Campus:  195, Gwangneungsumogwon-ro, Jinjeop-eup, Namyangju-si, Gyeonggi-do 12001, Republic of Korea

Global Campus: 1732, Deogyeong-daero, Giheung-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do 17104, Republic of Korea

Website:  http://www.kyunghee.edu/

b. Các chương trình đào tạo

+ Cử nhân (Đại học)

+ Thạc sỹ

+ Tiến sĩ

c. Các ngành học

Khóa đào tạo Chuyên ngành
Cử nhân – Cơ sở Seoul:
Khoa học nhân văn, Luật, Kinh tế Chính trị, Kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Y học, Khoa học đời sống, Y học cổ truyền, Dược, Hộ lý, Nhạc, Mỹ thuật.– Cơ sở Quốc tế:
Kỹ sư, Thông tin Điện tử, Khoa học ứng dụng, Khoa học nhân sinh, Kinh doanh quốc tế, Ngoại ngữ, Nghệ thuật – Thiết kế, Thể dục.
Thạc sĩ,
Tiến sĩ
– Cơ sở Seoul:
Cao học tổng hợp, Cao học chuyên ngành Y, Cao học chuyên ngành Nha khoa, Cao học Kinh doanh, Cao học Sư phạm, Cao học Hành chính, Cao học Báo chí – Truyền thông, Cao học Luật pháp Quốc tế, Cao học NGO, Cao học Du lịch.– Cơ sở Quốc tế:
Ca học Tổng hợp, Cao học Đông – Tây Y, Cao học Quốc tế, Cao học Thể dục, Cao học Kiến trúc, Cao học Sư phạm, Cao học Quản trị công nghệ, Cao học Thiết kế mỹ thuật và tổng hợp.– Cơ sở Gangneung:
Cao học Phúc lợi và Hòa bình.

Dưới đây là một số thông tin Viện quản trị nhân lực Quốc tế muốn cung cấp cho các bạn. Đồng thời hai trường Đại học này hiện tại Viện cũng đang liên kết, nên nếu bạn có nhu cầu chũng tôi cũng sẽ kết nối dễ dàng hơn.

Chúc các bạn sớm có lựa chọn tốt cho riêng mình.

 

 

 

About Trangpham

0943611886

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983763526
TƯ VẤN