Du lịch Biển hè 2019 của thầy cô và học viên Viện quản trị nhân lực quốc tế

Sau một khoảng thời gian học tập vất vả, và cũng để động viên các học viên cố gắng đạt kết quả cao trong kì thi B1 sắp tới, Viện đã tổ chức du lịch biển hè 2019, 2 ngày 1 đêm tại bãi biển Thanh Hóa.

9:00 ngày 16/8/2019, tại cổng trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam, xe lăn bánh…

Chuyến xe đưa thầy và trò Viện QTNLQT đi tới biển Hải Tiến, Thanh Hóa, cách Hà nội gần 150km về phía Nam.

Gương mặt ai nấy cũng đều háo hức, phấn khởi và hào hứng khi sắp được đi biển. Đây là cơ hội để thầy, trò cùng xích lại gần nhau hơn. Là dịp kết nối mọi người, cùng nhau sinh hoạt, chơi trò chơi và dã ngoại trong 2 ngày. Viện luôn đề cao việc tổ chức du lịch ngoại khóa cho các học viên, khóa nào cũng sẽ được đi ít nhất một lần. Việc gắn kết với nhau trong một tập thể sẽ giúp thầy cô và các bạn hiểu nhau hơn, thân thiết hơn. Do vậy, kết quả học tập cũng tốt hơn đáng kể.

Giờ cùng Viện điểm lại những hoạt động thú vị các bạn đã làm trong 2 ngày vừa qua nhé!

Ngày thứ nhất, sau khi nghỉ và ăn trưa, các bạn đã “lên đồ” ra biển chụp ảnh.

Thầy cô và học viên đang mặc áo đồng phục của Viện để chụp ảnh

Còn đây là hình ảnh chụp trước khách sạn mà thầy và trò sẽ ở trong suốt 2 ngày. Khách sạn to, tiện nghi, 3-4 người 1 phòng nên vô cùng thoải mái.

Chụp ảnh trước khách sạn

Mặc dù thời tiết có vẻ không chiều lòng người lắm nhưng không thể nào cản được sức nóng và sự nhiệt tình của các bạn. Viện cũng đã tổ chức vô số trò chơi trên bãi biển.

Buổi tối, mọi người cùng nhau ăn uống và giao lưu văn nghệ. Có những tài năng âm nhạc tối đó mới được phát hiện. Nhiều bạn học viên hát rất hay, nhảy cũng đẹp. Các bạn còn được chơi nhiều trò rất vui, hài hước.

 

Bản tình ca vô cùng ngọt ngào được thể hiện bởi 2 học viên

 

“2five” nàoo

Sau màn văn nghệ là màn “trời cho – trò chơi” vô cùng hấp dẫn, vui nhộn. Các bạn chơi chuyền chai nước, tìm đồ vật,… và những đội thua phải chịu nhiều hình phạt cười ra nước mắt.

hình phạt vô cùng “dễ thương”dành cho các bạn nam

Ngày 2, mới sáng sớm các bạn đã gọi nhau dậy để ngắm bình minh. Xem ra nhân vật nào cố ngủ thêm là thiệt vô cùng đây :))

Mặt trời kìaa

Tạm kết thúc chuyến đi du lịch biển, nhưng chắc chắn sẽ mở ra những khoảng thời gian đẹp hơn nữa của các thầy, trò sau khi du lịch về.

Những gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi trên môi, hình ảnh học viên mặc áo đồng phục trắng của Viện,… Và cả những câu hát, lời ca được cất lên,… Tất cả đều là những kỉ niệm đẹp đẽ, khó quên với thầy cô và cả học viên Viện QTNLQT.

Xin chúc thầy cô và các bạn có một kì học tiếng Đức thành công, đạt kết quả mĩ mãn trong kì thi B1 sắp tới!!

 

About Trangpham

0943611886

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983763526
TƯ VẤN