GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1

Đức là một quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời và nền văn hóa đa dạng, phong phú vào hạng bậc nhất Châu Âu. Với tư cách là đầu tàu kinh tế của Liên minh Châu Âu (EU), sự ảnh hưởng của CHLB Đức không chỉ dừng lại ở lĩnh vực kinh tế, chính trị mà còn có sự ảnh hưởng, lan tỏa của văn hóa và ngôn ngữ Đức không chỉ với các nước trong khu vực mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Tại Việt Nam, tiếng Đức là một trong 5 ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cao đẳng, đại học. Hiện nay, với sự hội nhập sâu rộng với quốc tế và đặc biệt là các nước phát triển ở Châu Âu trong đó có CHLB Đức đang đặt ra một yêu cầu rất bức thiết đó là học và tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Đức.

Nắm bắt được các yêu cầu thực tế đó, Viện Quản Trị Nhân Lực Quốc Tế (IHRMI) đã và đang triển khai mô hình đào tạo tiếng Đức với quy mô và chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Với trình độ A1 tiếng Đức, học viên sẽ được học tập và giao lưu với các giảng viên giàu kinh nghiệm của IHRMI. Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị về một thứ ngôn ngữ mới và vô cùng hấp dẫn.

Ngoài việc được học tập với các giảng viên người Việt, khi học trình độ A1 các bạn còn được học tập và giao lưu với các giảng viên người Đức để trau dồi kỹ năng và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như con người nước Đức.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1

Tất cả những bạn có mong muốn và nguyện vọng học tiếng Đức để đi du học, học nghề, xuất khẩu lao động, du lịch … hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về một ngôn ngữ và nền văn hóa mới. IHRMI luôn luôn chào đón các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về một thứ ngôn ngữ mới và đầy thú vị như tiếng Đức.

Trong quá trình học tập tại IHRMI, các bạn sẽ được học tiếng Đức theo từng chủ đề và mục đích thực tế giúp các bạn có thể nắm được những ngữ pháp cơ bản,các dạng từ, hệ từ và đặc biệt là làm quen với việc giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những buổi dã ngoại, thăm quan cùng giảng viên và các bạn học viên của IHRMI. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nghe đạt chuẩn Châu Âu, An Việt Thành cam kết đảm bảo cho các bạn các phương tiện hiện đại nhất phục vụ quá trình học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC A1

Với khóa học tiếng Đức trình độ A1 tại IHRMI ngoài các buổi học chính trong tuần (5 buổi chính/tuần) các bạn còn được tham gia 2 buổi học phụ đạo miễn phí và một khóa giao tiếp miễn phí với giảng viên người Đức. Đây cũng là sự hỗ trợ rất thiết thực mà IHRMI muốn gửi đến các bạn. Thời lượng khóa A1 cả học và ôn thi là 45 buổi/khóa.

Nội dung khóa học tập trung cho các bạn mới làm quen với ngôn ngữ tiếng Đức.

  • Học về cách chào hỏi, giao tiếp, giới thiệu bản thân.
  • Các giống, các mẫu câu.
  • Đi mua sắm, đi bệnh viện, tầu xe.
  • Học về văn Hóa Đức như tiền, các món ăn.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

  • Học viên nắm được các dạng ngữ pháp cơ bản trong tiếng Đức.
  • Làm quen với việc tiếp xúc và giao tiếp với người bản địa.
  • Học viên nắm được cách phát âm và đặt câu cơ bản trong giao tiếp.
  • Tạo nền tảng kiến thức học lên các trình độ cao hơn trong tiếng Đức.

Học viên có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán…). Ngoài ra học viên có thể sử dụng các mẫu câu đơn miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.

HỌC THỬ THOẢI MÁI – MIỄN PHÍ

Những câu thành ngữ tiếng Đức hay và thông dụng

Học tiếng Đức ngoài việc học ngữ pháp, từ vựng còn một phần rất thú vị khác là thành ngữ.Những ...
Xem thêm

Kinh nghiệm học tiếng Đức tại nhà

Vài năm trở lại đây, du học Đức đã và đang dần trở thành ước mơ của nhiều các bạn ...
Xem thêm

Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả

Du hoc Đức từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Bởi lẽ, đây là ...
Xem thêm
Loading...
0983763526
TƯ VẤN