GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1

Hiện nay, nhu cầu giao lưu và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng đặc biệt là hội nhập trong lĩnh vực văn hóa và giáo dục đang ngày càng phát triển. Việc học tập các ngôn ngữ mới luôn là vấn đề cấp thiết đang đặt ra với mỗi quốc gia, dân tộc.

Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thì tiếng Đức cũng đang được các bạn trẻ quan tâm và theo đuổi.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, việc hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và CHLB Đức đang được đẩy mạnh trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là hợp tác về giáo dục và lao động. Từ nhu cầu thực tế đó, Viện Quản Trị Nhân Lực Quốc Tế (IHRMI) đã và đang triển khai mô hình đào tạo tiếng Đức với quy mô và chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Với trình độ B1 tiếng Đức, học viên sẽ được học tập và giao lưu với các giảng viên giàu kinh nghiệm của IHRMI. Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị về một thứ ngôn ngữ mới và vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc được học tập với các giảng viên người Việt, khi học trình độ B1 các bạn còn được học tập và giao lưu với các giảng viên người Đức để trau dồi kỹ năng và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như con người nước Đức.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1

Tất cả những bạn đã có trình độ A1, A2 tiếng Đức và các bạn học viên khác quan tâm. IHRMI luôn luôn chào đón các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về một thứ ngôn ngữ mới và đầy thú vị như tiếng Đức.

Trong quá trình học tập tại IHRMI, các bạn sẽ được học tiếng Đức theo từng chủ đề và mục đích thực tế giúp các bạn dễ dàng vượt qua được các kỳ thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức và có các kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua được các kỳ phỏng vấn…

Tạo nền tảng tiếng Đức vững chắc với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết giúp các bạn hiện thực hóa được ước mơ du học hoặc đi du lịch đến nước Đức xinh đẹp.

Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những buổi dã ngoại, thăm quan cùng giảng viên và các bạn học viên của IHRMI.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nghe đạt chuẩn Châu Âu, IHRMI cam kết đảm bảo cho các bạn các phương tiện hiện đại nhất phục vụ quá trình học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC B1

  • Tập trung đi sâu vào các cấu trúc ngữ pháp khó.
  • Tập trung luyện thi 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để cho học viên đặt kết quả cao trong kỳ thi B1.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC B1

Có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành.

Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn.

Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.

  • Có thể đọc sách, dịch tài liệu cơ bản.
  • Giao tiếp trôi chảy ở trình độ trung cấp
  • Khả năng phản xạ tốt
  • Kỹ năng phát âm chuẩn
  • 90% đạt kết quả cao trong kỳ thi B1 quan trọng

HỌC THỬ THOẢI MÁI – MIỄN PHÍ

Những câu thành ngữ tiếng Đức hay và thông dụng

Học tiếng Đức ngoài việc học ngữ pháp, từ vựng còn một phần rất thú vị khác là thành ngữ.Những ...
Xem thêm

Kinh nghiệm học tiếng Đức tại nhà

Vài năm trở lại đây, du học Đức đã và đang dần trở thành ước mơ của nhiều các bạn ...
Xem thêm

Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả

Du hoc Đức từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Bởi lẽ, đây là ...
Xem thêm
Loading...
0983763526
TƯ VẤN