Khóa A1
Khóa A2
Khóa B1
Luyện thi TELC
Khóa A1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (A1)

Đây là khóa học dành cho các bạn mới làm quen với tiếng Đức, là trình độ nền tảng và bắt buộc đối với các bạn học viên muốn sang Đức du học, định cư. Học viên sẽ được học nhưng cấu trúc đơn giản, những câu chào hỏi, tạm biệt và tự giơi thiệu bản thân trong tiếng Đức. Bên cạnh đó các bạn học viên còn được học thêm về cách kể về gia đình mình, cũng như cách hỏi đường, hỏi giá…

Nội dung bài học của khóa A1 tiếng Đức tại Hallo:

Khóa A2

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP NÂNG CAO TẠI HALLO (TRÌNH ĐỘ TỪ A2 TRỞ LÊN)

Đây là khóa học quan trọng đối với các bạn muốn đạt được giấc mơ du hoc và định cư Đức. Hoàn tất trình độ A2, các bạn học viên có thể học lên cao hơn nhằm mục đích chuyển tiếp lên trình độ B1 và sau đó học viên có thể thi các chưng chỉ này cần thiết cho việc xin visa du học Đức.

Khóa B1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1

Khóa học trình độ B1 là khóa học gần như bắt buộc đối với các bạn mong muốn du học Đức cũng như các bạn học nghề. Khóa học B1 sẽ cung cấp cho bạn các nền tản kiến thức vững vàng với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đồng thời đảm bảo nền tản ngữ pháp vững chắc.

Có bằng B1 tiếng Đức chính là điều kiện bắt buộc đối với những bạn muốn xin visa du học Đại học và học nghề tại Đức. Do đây là khung trình độ cao, nên các bài học sẽ cung cấp lượng kiến thức khá lớn. Bạn sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Khi hội đủ lượng kiến thức của B1 bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Đức vào công việc và trong giao tiếp hàng ngày.

Cụ thể:

-  Nghe và nắm bắt được tất cả thông tin, sự kiện mang tính thời sự

- Mô tả ngắn gọn những trải nghiệm, những sự kiện hoặc ước mơ, hy vọng và mục đích; lý giải ngắn gọn quan điểm và kế hoạch của bản thân; kể lại câu chuyện trong một cuốn sách, một bộ phim và nêu cảm nghĩ của mình, đưa ra những quan điểm, đánh giá của bản thân.

- Hiểu được những bài luận ngắn, bức thư cá nhân kể về những sự kiện, cảm xúc và nguyện vọng của người viết, những bài báo, phóng sự thông thường.

- Viết thư cá nhân kể về những ấn tượng và trải nghiệm của bản thân.

- Nắm được các kiến thức về các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Đức: Phân từ 1, các cách diễn đạt bị động, câu phụ, liên từ, liên từ kép, vv..

Nắm được thông tin về đất nước và con người các nước nói tiếng Đức như: Mối quan hệ giữa hai giới, vấn đề nhập cư, liên minh châu Âu, vấn đề bảo vệ môi trường.

Luyện thi TELC

KHÓA LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC

Khóa học sẽ giúp cho học viên bổ sung các kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ tiếng Đức TELC và Goethe. Ngoài việc ôn lại bài học, học viên sẽ được thầy cô trung tâm trang bị nhiều kiến thức quan trọng để đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Thời gian luyện thi sẽ tùy thuộc vào từng cấp độ. Và trung tâm Hallo luôn muốn tạo điều kiện thật tốt cho học viên, nên với những bạn đăng ký luyện thi theo nhóm, Hallo sẽ sắp sếp giáo viên kèm trực tiếp theo giờ của nhóm (nếu phù hợp).

Ngoài các khóa luyện thi A1 và A2 cơ bản. Hallo tập trung vào các khóa học đặc biệt quan trọng với học viên có ý định du học Đức là luyện thi B1. Khóa học sẽ giúp học viên đảm bảo được trình độ ngữ pháp căn bản vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú. Học viên sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh.

- Hiểu được những thông tin chính, nếu người nói sử dụng ngôn ngữ chuẩn rõ ràng và khi thông tin có liên quan đến các lĩnh vực quen thuộc như công việc, trường học, thời gian rảnh rỗi và tương tự như vậy.

- Có thể làm chủ đa số các tình huống khi đi du lịch ở các nước nói tiếng Đức.

- Có thể diễn đạt một cách đơn giản và có logic về các chủ để quen thuộc và nằm trong lĩnh vực quan tâm riêng.

- Có thể nói về các trải nghiệm, các sự kiên và có thể miêu tả được những mơ ước, hy vọng và mục tiêu cũng như có thể đưa ra các sự lý giải.

HỌC THỬ THOẢI MÁI – MIỄN PHÍ

Những câu thành ngữ tiếng Đức hay và thông dụng

Học tiếng Đức ngoài việc học ngữ pháp, từ vựng còn một phần rất thú vị khác là thành ngữ.Những ...
Xem thêm

Kinh nghiệm học tiếng Đức tại nhà

Vài năm trở lại đây, du học Đức đã và đang dần trở thành ước mơ của nhiều các bạn ...
Xem thêm

Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả

Du hoc Đức từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Bởi lẽ, đây là ...
Xem thêm
Loading...
0983763526
TƯ VẤN