GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A2

Nhu cầu học tập ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu học tập và công việc là rất lớn. Vì vậy, ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới thì việc lựa chọn một ngôn ngữ mới để học tập và đáp ứng được mục tiêu cá nhân đang là nhu cầu thực tế.

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi. Với việc quan hệ đối tác giữa Việt Nam và CHLB Đức ngày càng phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, cùng với đó là việc ký kết hàng loạt các văn bản hợp tác về giáo dục và lao động giữa chính phủ hai nước đã làm cho nhu cầu học tiếng Đức tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Với mong muốn giới thiệu ngôn ngữ và văn hóa Đức tại Việt Nam, Viện Quản Trị Nhân Lực Quốc Tế (IHRMI) đã và đang tổ chức đào tạo tiếng Đức trình độ A2 cho các bạn học viên có nhu cầu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên của IHRMI đều là các thầy, cô giáo có trình độ cao, có kỹ năng sư phạm tốt và giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức. Trong quá trình học tập tại IHRMI, ngoài việc được học tập với các giảng viên người Việt, các bạn học viên còn được học tập bởi chính những giảng viên người Đức giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
Ngoài việc được tiếp xúc với ngôn ngữ mới các bạn sẽ được làm quen với nền văn hóa Đức rất đặc sắc và đa dạng.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A2

Tất cả những bạn đã có trình độ A1 tiếng Đức và các bạn học viên khác quan tâm đến tiếng Đức. IHRMI luôn luôn chào đón các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về một thứ ngôn ngữ mới và đầy thú vị như tiếng Đức.

Trong quá trình học tập tại IHRMI, các bạn sẽ được học tiếng Đức theo từng chủ đề và mục đích thực tế giúp các bạn dễ dàng vượt qua được các kỳ thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức và có các kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua được các kỳ phỏng vấn…

Tạo nền tảng tiếng Đức vững chắc với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết giúp các bạn hiện thực hóa được ước mơ du học hoặc đi du lịch đến nước Đức xinh đẹp.

Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những buổi dã ngoại, thăm quan cùng giảng viên và các bạn học viên của IHRMI.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nghe đạt chuẩn Châu Âu, IHRMI cam kết đảm bảo cho các bạn các phương tiện hiện đại nhất phục vụ quá trình học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC A2

Với khóa học tiếng Đức trình độ A2 tại IHRMI ngoài các buổi học chính trong tuần (5 buổi chính/tuần) các bạn còn được tham gia 2 buổi học phụ đạo miễn phí và một khóa giao tiếp miễn phí với giảng viên người Đức. Đây cũng là sự hỗ trợ rất thiết thực mà IHRMI muốn gửi đến các bạn. Thời lượng khóa A2 cả học và ôn thi là 45 buổi/khóa.

  • Tập trung vào ngữ pháp tiếng Đức.
  • Cấu trúc câu.
  • Các giờ học mang tính ứng dụng cao, học luôn đi đôi với hành với các ví dụ minh họa cụ thể, sinh động.
  • Nguồn video đa dạng về ứng dụng từng chủ điểm ngữ pháp trong thực tế.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC A2

  • Học viên nắm được hệ thống ngữ pháp nâng cao hơn của Tiếng Đức.
  • Viết và phát triển được câu dài, giao tiếp ở mức cơ bản.
  • Nắm được các quy tắc sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp hàng ngày.
  • Tạo nền tảng kiến thức kỹ năng cơ bản để học lên trình độ B1.

Có thể hiểu được các ý chính nếu người đối thoại nói chuẩn và nếu nội dung câu chuyện liên quan đến các ngữ cảnh quen thuộc như công việc, trường học, giải trí… Có thể tự vượt qua được hầu hết các vấn đề giao tiếp khi du lịch. Có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về các chủ đề cá nhân thường nhật. Đã có thể kể về các kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ và hy vọng. Có thể giải thích đơn giản về các kế hoạch và dự định.

  • Học cách phát âm và giao tiếp với người bản địa.

Với IHRMI, việc trang bị kiến thức về ngôn ngữ Đức cho các bạn học viên không chỉ là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh mang văn hóa và ngôn ngữ Đức đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam.

HỌC THỬ THOẢI MÁI – MIỄN PHÍ

Những câu thành ngữ tiếng Đức hay và thông dụng

Học tiếng Đức ngoài việc học ngữ pháp, từ vựng còn một phần rất thú vị khác là thành ngữ.Những ...
Xem thêm

Kinh nghiệm học tiếng Đức tại nhà

Vài năm trở lại đây, du học Đức đã và đang dần trở thành ước mơ của nhiều các bạn ...
Xem thêm

Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả

Du hoc Đức từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Bởi lẽ, đây là ...
Xem thêm
Loading...
0983763526
TƯ VẤN