Du học nghề điều dưỡng tại tập đoàn Azurit Hansa

Du học nghề điều dưỡng tại Đức với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới là bước cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới hiện có nhiều nước đào tạo ngành điều dưỡng, một trong những quốc gia có chương trình đào tạo du học nghề điều dưỡng chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn châu Âu cũng như thế giới đó là Đức.

Azurit Hansa thuộc top 1% những tập đoàn đào tạo du học nghề điều dưỡng tốt nhất tại Đức

Thành lập từ năm 1997 và nằm tại tiểu bang Rheinland – Pfalz, tập đoàn Azurit Hansa có hơn 80 viện điều dưỡng trải rộng khắp nước Đức, số lượng nhân viên làm việc lên tới 7500 người và thu hút hàng nghìn sinh viên trên khắp thế giới du học nghề điều dưỡng mỗi năm.

Thế mạnh của tập đoàn chính là xây dựng các cơ sở hưu trí, chăm sóc sức khỏe. Du học nghề điều dưỡng tại tập đoàn Azurit Hansa là một trong những ngành nghề hot nhất tại Đức hiện nay.

Chương trình đào tạo vừa học vừa làm

Sinh viên ngành điều dưỡng của Azurit Hansa sẽ tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay từ những ngày bắt đầu các chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành.

Azurit Hansa thiết kế chương trình học sinh động, nhằm mục đích khuyến khích học viên ứng lý thuyết vào ngay trong thực hành. 100% sinh viên du học ngành điều dưỡng của tập đoàn đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đức là quốc gia duy nhất trên thế giới miễn 100% học phí cho sinh viên du học nghề điều dưỡng và trả lương thực hành lên tới 1.140 EURO/tháng.

Xu hướng phát triển ngành điều dưỡng và nhu cầu tuyển dụng trên thế giới

Xã hội ngày càng phát triển, sự già hóa về dân số, ngành điều dưỡng toàn cầu đang bùng nổ khiến nhu cầu đối với ngành y tế, chăm sóc sức khỏe tăng cao, mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho các điều dưỡng viên.

Với những sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của tập đoàn Azurit Hansa có cơ hội làm việc tại môi trường sạch sẽ tương đương như khách sạn 4 sao, mức thu nhập hấp dẫn, trung bình từ 2.400 EURO/tháng.

Điều kiện du học nghề điều dưỡng tại Đức

Chuẩn đầu vào để đăng ký theo học chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức, bao gồm:

  • Nam/ nữ, tuổi từ 18 – 35, đã tốt nghiệp THPT/ CĐ/ ĐH. Trường hợp chưa có kiến thức cơ sở, sẽ được đào tạo bổ sung.
  • Có kiến thức cơ sở về chuyên ngành điều dưỡng (từ trung cấp trở lên)
  • Sức khỏe: Không mắc các bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.
  • Không có tiền án tiền sự
  • Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1 trở lên

Thời gian đào tạo du học nghề điều dưỡng

  • Thời gian đào tạo 3 năm
  • Thời gian học có thể được rút ngắn nếu ứng viên có đủ trình độ và kĩ năng đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp
  • Thời gian có thể kéo dài hơn nếu ứng viên chưa có năng lực tiếng Đức đạt tiêu chuẩn B2. Ứng viên phải đăng kí một khóa tiếng Đức và chi trả tự túc trong khoảng thời gian này.

Hiện tại Viện Quản trị nhân lực Quốc tế đang hợp tác cùng tập đoàn Azurit Hansa và liên tục tuyển sinh học sinh, sinh viên du học nghề điều dưỡng tại Đức hàng năm.

>>> Ưu đãi Du học nghề điều dưỡng tại Đức trọn gói chỉ với 180 TRIỆU

About Tien Duc Nguyen

0983763526

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983763526
TƯ VẤN