Tập đoàn điều dưỡng CHLB Đức – Azurit Hansa

Như các bạn biết đấy, đại học không phải con đường duy nhất để dẫn đến thành công, mà với thực trạng của Việt Nam hiện nay sinh viên ra trường thất nghiệp rất nhiều. Chính vì vậy nhiều người đã chọn cho mình con đường du học.

Gần đây cụm từ “DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC” được tìm kiếm rất nhiều. Có một vài trung tâm đã đưa ra  nhiều ưu  đãi hấp dẫn, hứa hẹn rất nhiều khiến các bạn tin tưởng. Nhưng sự thật thì sao? 

Có rất nhiều trung tâm “ma” lập ra, đánh vào tâm lý nhẹ dạ cả tin của nhiều phụ huynh, học sinh. Họ hứa hẹn một cuộc sống màu hồng, mức lương khủng sau khi sang Đức. Nhưng sau khi đã đưa được du học sinh sang, họ “đem con bỏ chợ”, rũ bỏ trách nhiệm. Do vậy có rất nhiều bạn học sinh học phải những cơ sở kém chất lượng, mức lương hỗ trợ thấp không đủ chi tiêu.

Hiểu được vấn đề đó, Viện QTNL đã ký kết hợp đồng trực tiếp với tập đoàn AZURIT HANSA. Đây là một trong những tập đoàn đào tạo điều dưỡng hàng đầu tại Đức với nhiều lợi ích khổng lồ.

 1.Đôi nét về Tập đoàn Azurit Hansa

– Trụ sở chính tại tiểu bang Rheinland – Pfalz

– Thành lập: 1997

– Hoạt động chính: bao gồm hơn 80 cơ sở điều dưỡng trên toàn nước Đức với sứ mệnh là nơi chăm sóc về thể chất và tinh thần cho người cao tuổi.

Azurit Hansa có hơn 80 viện điều dưỡng trải rộng khắp nước Đức, hơn 6000 nhân viên làm việc, và hơn 500 học sinh học nghề: www.azurit-gruppe.de , https://www.azurit-hansa-karriere.de/ 

Người Việt Nam làm việc tại tập đoàn rất đông, trong số đó có người đang làm quản lý tại các cơ sở của tập đoàn. Chương trình Du học nghề điều dưỡng tại Đức được ký kết trực tiếp giữa trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam với tập đoàn Azurit nhằm tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và có việc làm tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Tập đoàn Azurit  trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh tại Việt Nam hàng năm,đài thọ toàn bộ các chi phí cho thời gian học tiếng lên B2 tại Đức (ăn ở, học tiếng, tiền tiêu vặt), trả lương học nghề rất cao (1.030 Euro /tháng, www.azurit-gruppe.de ).

Đại diện tập đoàn Azurit ra đón các bạn du học sinh ở sân bay. 

2. Lợi ích khi du học nghề điều dưỡng tại Tập đoàn điều dưỡng Azurit

 – Miễn 100% học phí trong suốt 3 năm học

 – Trong thời gian học, được nhận lương thực hành 1030 EURO/tháng, đủ để trang trải các chi phí cuộc sống.

 – Lương sau tốt nghiệp tối thiểu 2400 EURO/tháng

 – Lập nghiệp lâu dài tại Đức: do nhu cầu lớn về lao động nên học viên dễ dàng được nhận vào làm tại Đức, đồng thời được tạo điều kiện để được định cư lâu dài tại đây

 – Cơ hội định cư: theo luật lao động của Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 3 năm làm việc, bạn được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tại Đức.

 – Chương trình học đơn giản: không nặng về lý thuyết mà gắn chặt với thực hành

 – Môi trường học tập và làm việc: được hưởng thụ nền giáo dục và môi trường sống hàng đầu thế giới

– Dễ dàng xin visa

 Cơ hội thăng tiến: sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay cử nhân điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm, hoặc tự lập kinh doanh

 – Bằng cấp: được Đức và các nước châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cộng đồng EU

Du học sinh  ở tập đoàn Azurit được ăn ở rất tiện nghi .

AZURIT – Là một đối tác lớn của chúng tôi trong việc tuyển sinh và tiếp nhận các học viên Việt Nam muốn tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức, chúng tôi tự tin rằng đây là nơi gởi gắm tốt nhất để xây dựng ước mơ DI DÂN & LẬP NGHIỆP của các bạn.

About Thanh Hồng Dương

0943611886

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983763526
TƯ VẤN