Tiết kiệm tiền cùng chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức

    Thời gian gần đây, trên rất nhiều hội nhóm học tiếng Đức. Visa du học nghề trở thành một trong một trong những chủ đề “nhạy cảm” . Và đây là vấn đề đang được rất nhiều bạn học sinh bàn luận sôi nổi.

Song song với niềm vui nhận được Visa đi ngay trong kì tới. Cũng có hàng loạt trường hợp bị từ chối Visa trong vài ngày qua. Điều đó làm hoang mang cộng đồng mạng. Bạn thì do không đáp ứng được yêu cầu B2 khi đã nộp giấy xác nhận vào hồ sơ ĐSQ. Bạn thì bị từ chối vì lí do tập đoàn bên kia? Visa du học nghề đang thực sự bước vào giai đoạn “Khủng hoảng”và kén người đi hơn trước? Hãy tìm ngay giải pháp cùng Viện  quản trị nhân lực quốc tế  thôi nào.

1. Chương trình du học nghề Điều dưỡng (Được hỗ trợ chi phí 100%)

    Đây là chìa khóa vàng vô cùng lí tưởng cho các bạn còn đang lo lắng và băn khoăn về yêu cầu B2 của ĐSQ. Cho đến thời điểm hiện tại. ĐSQ vẫn chưa đưa ra văn bản chính thức nào về việc thay đổi điều kiện du học nghề lên B2. Tuy nhiên với thực trạng quá nhiều du học sinh sang du học nghề học tiếng quá kém. Việc xét duyệt ngoại ngữ sát sao trong hồ sơ Visa là hoàn toàn có thể.

Tập đoàn điều dưỡng Azurit của Đức

    Với chương trình du học nghề điều dưỡng tại Viện  quản trị nhân lực quốc tế. Đây là chương trình mà Viện quản trị nhân lực quốc tế hợp tác với Tập đoàn Azurit bên Đức. Bạn không chỉ được miễn 100% học phí khóa học B2 tại Đức. Bạn còn được đài thọ 100% chi phí ăn ở sinh hoạt trong thời gian học tiếng 5 tháng tại Đức. Với tổng chi phí lên đến 15000 Euro/ học viên. Chẳng có gì khó hiểu khi tập đoàn yêu cầu bạn phải đạt chứng chỉ B2 sau khi kết thúc khóa học.

Tập đoàn Azurit đến Viện quản trị nhân lực quốc tế phỏng vấn các bạn học viên đi  du học nghề điều dưỡng Đức

     Ngoài việc chẳng hề lo ngại về vấn đề Visa. Chương trình du học nghề Điều dưỡng còn là giải pháp cho các bạn e ngại vấn đề tài chính. Bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí do không phải trả tiền học phí B2. Vừa chẳng phải lo phải mở tài khoản chứng minh tài chính nhiều  Bạn chỉ cần mở 1 tài khoản với số tiền 4.800 Euro. Vậy còn chờ gì nữa không liên hệ Viện  quản trị nhân lực quốc tế  ngay để đăng kí nộp hồ sơ nào.

2. Điều kiện tham dự chương trình du học nghề Điều dưỡng (Được hỗ trợ chi phí 100%):

 • Tuổi từ 18 – 28.
 • Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (Ưu tiên các bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp ngành đào tạo Y hoặc Điều dưỡng tại Việt Nam).
 • Không có tiền án tiền sự, tư cách đạo đức tốt.
 • Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Lưu ý: Nếu bạn đã có chứng chỉ B1 tiếng Đức thì thủ tục và chi phí sẽ giảm đi một phần.

3. Ưu điểm khác của chương trình du học nghề Điều dưỡng 

 • Điều kiện nhập học đơn giản: Tốt nghiệp THPT. Được Viện quản trị nhân lực quốc tế hỗ trợ đào tạo kiến thức nền điều dưỡng cơ bản và đào tạo tiếng để đạt bằng B1 tiếng Đức.
 • Thủ tục xin Visa đơn giản và không yêu cầu cao.
 • Trong quá trình học nghề, học viên được hưởng trợ cấp khoảng 1030 Euro/ tháng.
 • Chương trình học đơn giản, phù hợp với thực tiễn ở Đức và gắn liền với thực tập. Được thực tập trực tiếp tại các viện dưỡng lão, các bệnh viện điều trị cho người già và chăm sóc người già tại gia.
 • Sau khi tốt nghiệp được ký hợp đồng lao động dài hạn. Công việc ổn định với mức lương trung bình hàng tháng khoảng 2500 Euro.
 • Có cơ hội định cư tại Đức. Được hưởng các quyền lợi lao động như người Đức.
 • Cơ hội học nâng cao và thăng tiến trong công việc: được nhận bằng cử nhân chuyên ngành điều dưỡng được công nhận ở các nước châu Âu.

Lời kết :

  Du học nghề điều dưỡng tại Đức là một lực chọn tuyệt vời cho con đường du học của bạn. Bạn còn chờ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với Viện quản trị nhân lực quốc tế để được tư vấn về chương trình du học nghề điều dưỡng ở Đức nhé.

 

About Trangpham

0943611886

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983763526
TƯ VẤN