Du học Đức – chúng tớ đã và đang làm thế nào?

Tất cả đến với chúng tớ âu cũng là cái duyên. Từ khắp mọi miền tổ quốc chúng tớ đã gặp nhau tại một nơi, nơi mà không chỉ đào tạo, trao cho chúng tớ những kiến thức bổ ích mà còn là mái nhà thứ 2 đang ngày ngày giúp chúng tớ tiến gần đến ước mơ đặt chân tới châu Âu, đó chính là Viện quản trị nhân lực Quốc tế.

Và rồi chúng tớ và Đức đã đã gặp nhau. Một đất nước của nền văn hóa muôn sắc cùng những kiến thức hàng ngàn năm tuổi. Và hơn hết, Đức là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh, sinh viên trên quốc gia này. Vậy có điều gì khiến bạn chối từ?

Trong thời gian học ở Viện, chúng tớ đã may mắn được nhận sự quan tâm và chỉ dạy của đội ngũ nhân viên, giáo viên vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Phía sau đó luôn là sự quan tâm thầm lặng của thầy viện trưởng hiền lành và thân thiện. Ngoài những giờ học trên lớp, Viện luôn tạo điều kiện cho chúng tớ có thêm những trải nghiệm thú vị bằng cách tham gia các chuyến dã ngoại, party, kỉ niệm các ngày lễ,…

Người ta nói hầu như Du học sinh ai cũng được lãi cái gì đó cho mình khi quyết định đi du học. Đúng vậy thật, tại nơi đây chúng tớ có thêm được những người bạn, những trải nghiệm quý báu và hơn hết mỗi chúng tớ đều thấy được sự trưởng thành lên từng ngày. Không còn là những con người nhút nhát giờ đây chúng tớ đã có thể tự tin bước trên con đường mình đã chọn. Qua đây chúng tớ có đôi lời nhắn gửi tới các bạn học viên đã, đang và chuẩn bị học tại Viện rằng hãy cứ ước mơ và dám ước mơ, mạnh mẽ đi trên con đường đã chọn. Bởi không có con đường nào khó chỉ có đôi chân ngại lối xa.

du-hoc-duc-chung-to-da-va-dang-lam-the-nao

Một lần nữa tập thể lớp D12 chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên, giảng viên của Viện. Chúc thầy cô và các bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành! Frohe Weihnachten!

Die schönsten Momenten im Leben sind die, bei denen man lächeln muss, wenn man sich zurückerinnert. Erinnerungen, die unser Herz berühren, gehen niemals verloren. Das Leben ist begrenzt, doch die Erinnerung unendlich.

(Cuộc thi ảnh: Ấn tượng Noel ở Viện QTNLQT trong tôi – Lớp tiếng Đức D12, cơ sở Hà Nội)

>>> Cảm nhận của lớp tiếng Đức D14 – Cơ sở Hà Nội

>>> Cảm nhận của lớp tiếng Đức GS7 – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

>>> Cảm nhận của lớp tiếng Đức GS8 – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

>>> Cảm nhận của lớp tiếng Đức GS9 – Cơ sở TP Hồ Chí Minh 

>>> Cảm nhận của lớp tiếng Đức GS10 – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

About Tien Duc Nguyen

0983763526

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983763526
TƯ VẤN